Giày Adidas Giá Rẻ

Adidas là một trong những thương hiệu phân phối giày thể thao và các phụ kiện thể thao lớn nhất trên thế giới. Kiểu dáng thiết kế của giày thể thao Adidas luôn đem lại cảm giác trẻ trung và được hầu hết các bạn trẻ chọn là dòng giày đi chơi, tập thể thao. Hơn thế nữa so về giá thì Adidas có nhiều phân khúc khác nhau mà vẫn yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hỗ trợ bàn chân tốt nhất.

Bao gồm các mẫu giày Adidas, được các Sneakerhead ưa chuộng bao gồm những cái tên quen thuộc: NMD, EQT, Stan Smith, Super Star. Gắn liền với nét cổ điển 3 sọc huyền thoại bên thân, chất liệu da bền bỉ, cùng sự tối giản trong thiết kế, chỉ như vậy thôi cũng đã đủ đem lại sức hút tuyệt vời.

Là dòng giày hỗ trợ cho người chuyên tập thể thao, vận động viên chuyên nghiệp, vì vậy thiết kế của Giày Adidas Performance được áp dụng nhiều công nghệ tối ưu và tiên tiến. Với hai công nghệ Pure Boost và Ultra Boost được Adidas giới thiệu chính thức từ năm 2013 đã đánh dấu bước ngoặt công nghệ trong chất liệu đế giày thể thao (midsole) của Adidas, so với chất liệu truyền thống quen thuộc là EVA và TPU. Ngoài công nghệ Boost, Bounce thì Adidas còn liên tục cải tiến các mẫu giày dựa theo công nghệ miCoach, công nghệ theo dõi và đánh giá quá trình luyện tập của vận động viên trong từng trường hợp.

Giaygiare.net hân hạnh mang đến các mẫu Giày Adidas giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho các bạn trẻ mà chất lượng thì cực tốt.

Các mẫu giày luyện tập hàng đầu của Adidas: Ultraboost, PureBoost, AlphaBounce.

Giày giá rẻ khác: Giày Nike giá rẻ, Giày Gucci giá rẻ, Giày Giày Tây giá rẻ, Giày Giày Lười giá rẻ, Giày Giày Thể Thao Khác giá rẻ,...

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá

Các sản phẩm Giày Adidas Giá Rẻ