TOP 5 MẪU GIÀY ADIDAS NAM TỐT NHẤT NĂM 2019

1. Giày Adidas nam NMD

Đây là một trong những đôi giày có phong cách thiết kế hiện đại mang đến cho nam giới một đôi giày sneaker mới mẻ và sáng tạo. Giày Adidas NMD có trọng lượng nhẹ, thoáng khí, linh hoạt, vô cùng thoải mái. Hơn nữa độ đàn hồi tốt, màu sắc phối hợp đẹp mắt, thiết kế tối giản, đặc biệt. Nam giới mang đôi giày Adidas NMD tạo phong cách độc đáo, cá tính riêng biệt.

Top 5 mẫu giày Adidas nam tốt nhất năm 2019

2. Giày Adidas Ultra Boost

Mẫu giày Adidas Ultra Boost chưa bao giờ hết hot bởi công nghệ sản xuất giày hiện đại, chất lượng cao cấp. Giày với thiết kế gọn, nhẹ, trẻ trung năng động, chất lượng vượt trội. Giày Adidas Ultra Boost dùng để chơi thể dục thể thao: chạy bộ, chơi các bộ môn… ngoài ra sở hữu một đôi giày Adidas Ultra Boost cũng có tính thời trang cao nên có thể đi chơi, đi dạo…

Top 5 mẫu giày Adidas nam tốt nhất năm 2019

3. Giày Adidas Yeezy Boost 350

Mẫu giày Adidas Yeezy Boost 350 được coi là phổ biến nhất và mang tính thương hiệu cao, giày được đông đảo khách nam giới ưa chuộng. Giày với phiên bản thời trang cao cấp, thiết kế và lấy cảm hứng thẩm mỹ. Giày sản xuất với công nghệ cao cấp, mềm mại, thoải mái. Hợp với phong cách đường phố, biểu diễn hip-hop.

Adidas Yeezy boost 350 V2 static đen full Nam, nữ rep 1:1

4. Giày Adidas prophere

Giày Adidas prophere là một trong những mẫu giày làm điên đảo giới trẻ không chỉ là nam giới mà còn cả nữ giới. Thiết kế ấn tượng, màu sắc trẻ trung, năng động, chất lượng cao cấp bởi sản xuất bằng các công nghệ hiện đại. Mẫu giày Adidas prophere khiến các sneakerhead, fashionista đều phải chết mê chết mệt.

ADIDAS EQT BASKETBALL ĐEN NAM

5. Giày Adidas EQT Basketball

Giày Adidas EQT Basketball mang trong mình mẫu mã từ thời những năm 90, dòng EQT giúp Adidas vượt qua khó khăn và trở thành thương hiệu mạnh số 1 thị trường cho tới nay. Giày mang trong mình phong cách trẻ trung, hiện đại, được kế thừa và phát triển từ công nghệ của các dòng giày trước đó nên mang chất lượng đỉnh cao.

ADIDAS EQT BASKETBALL ĐEN NAM

Giày giá rẻ
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá